×

เนื้อ

ตัดเย็น

เผ็ดแก้ม - ติดหมูหายกับพริกไทย Gelli
รมควัน Tyrol เบคอน - รมควันแบนเก๋าท้อง Pfitcher
เบคอน TESA "ROSA ALPINA" รมควัน - รมควันท้องแบน Pfitcher
เบคอน TESA "ROSA ALPINA" DOLCE - ท้องแบน Pfitcher
เบคอนรีด - หน้าท้องโดยไม่ต้องรีดเปลือก Golfera
หมูด้วยสมุนไพร - หมูเนื้อหมูด้วยสมุนไพร Pfitcher
SPECK คัดเลือก South Tyrol Pfitcher
เก๋า COPPA - เก๋า Golfera เนื้อหมูเครื่องหาย
"Golfetta - ทำเฉพาะจากแฮมอิตาเลี่ยนที่เลือก
ได้รับการรับรองตังฟรี - เนื้อหาที่มีไขมันต่ำ (40% น้อยกว่าซาลามี่แบบดั้งเดิม)" นักกอล์ฟ
mortadella BOLOGNA 1/2 I.G.P. ใน / pist 21 CM - P.G.I. กับ pistachios Bonfatti
mortadella แห้ว 1/2 19 CM - กับทรัฟเฟิ Bonfatti
CUP HEAD ใน Juta - หมูไส้กรอกหัวหน้า Gelli
FINOCCHIONA - ซาลามี่ที่มีเมล็ดยี่หร่าจากชาวทัส Gelli
TUSCAN ซาลามี่ - ทัสคานีซาลามี่ Gelli
salamella BOLOGNA - U รูปร่างเล็กหายซาลามี่ Bonfatti
ซาลามี่ FERRARESE เซีย - ซาลามี่จากเฟอร์รารามีกระเทียม Bonfatti
ซาลามี่ EMILIANO GUT ในประเภท - แมวซาลามี่ Bonfatti
GOLFERINO ซาลามี่แห้ว - cacciatorino Golfera แห้วซาลามี่
NAPLES ซาลามี่ - เนเปิลส์ซาลามี่ (กลาง / เม็ดหยาบ) นักกอล์ฟ
ซาลามี่เนื้อ 100% - เนื้อ Pfitcher ซาลามี่
ซาลามี่ DOLCEMAGRO - ได้รับการรับรองตังฟรี / ลดปริมาณไขมัน Golfera
Bresaola S / V - สูญญากาศ Sosio Bresaola ทั้งหมด
Bresaola PUNTA HIP "ของของ" - ตัดเนื้อซี่โครงจาก Valtellina 1/2 สังคม
Bresaola PUNTA HIP - ศิลปะ Bresaola ทำจากลีมู FR 1/2 สังคม
TASTASALE - หมูสับผสมเนื้อบริสุทธิ์ซาลามี่ - ฟรีตัง Pavoncelli
PRECOTTO COTECHINO - ไส้กรอกสุกก่อน Bonfatti

โบราณ Ardenga - แบบดั้งเดิมที่มีคุณภาพสูง

COUNT - เช่น Culatello แต่เก๋าน้อย - ไม่ได้อยู่ใน "สมาคม" A. Ardenga
ARDEGNA ทารก - ซาลามี่ฮันเตอร์. Ardenga
CULATELLO ของ ZIBELLO D.O.P. - การป้องกันการกำหนดแหล่งกำเนิด. Ardenga
หมอก - produt แปลกระหว่าง Culatello และ Culatta. Ardenga
ไหล่ RAW Palasone ทั่ว. Ardenga
ซาลามี่ Felino PGI - PGI แมวซาลามี่. Ardenga
STROLGHINO - ซาลามี่ทำด้วย culatello เนื้อ. Ardenga
CUP Ardenga - เครื่องหายเก๋าเนื้อหมู. Ardenga
RECEIVER - เนื้อเดียวกันของ Culatello เก๋าในเปลือก. Ardenga

ตัดเย็นของ Martina Franca
ตัดเย็นสำหรับภาค Puglia (ตะวันออกเฉียงใต้ของอิตาลี)

CAPOCOLLO Martina Franca
"เนื้อหมูที่ด้านหลังที่จะไปจากหัวเพื่อกระดูกที่ห้า" Santoro
CAPOCOLLO "สองร้อย" - 200 วันของการ affining กระบวนการ Santoro
ES CAPOCOLLO - affining 30 กับไวน์ ES (Primitivo di Manduria) Santoro
ด้าย larded - เนื้อเก๋าและ lardel กับเปลือก Santoro

ซาลามี่เผ็ด
ตัดเย็นรสเผ็ดจากภาค Calabria (ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอิตาลี)

CIGAR ไส้กรอก - salamy เผ็ด 500 กรัม / PCE Lafutura
VENTRICINA - เผ็ดปานกลางเมล็ดขนาดใหญ่ Golfera หมู salamy
SPIANATA Calabra - แบนซาลามี่รสเผ็ดจากทางใต้ของอิตาลี Golfera
NDUJA ATRIGIANALE - ซาลามี่รสเผ็ดแพร่กระจาย Fron ทางใต้ของอิตาลี Calla
CAPOCOLLO เผ็ด - Calla capocollo เผ็ด

HAMS HAMS - ปาร์มาแฮมและหาย
disosstato - กระดูกไม่มี

HAM เก๋า - หายแฮมกระดูกไม่มีกด Leonardi
HAM แห่งชาติ - แฮมหายอิตาลีไม่มีกระดูก Leonardi
พาร์มาแฮม 18 M - ปาร์มาแฮมไม่มีกระดูก Leonardi
พาร์มาแฮม 24 M - ปาร์มาแฮมไม่มีกระดูกแกลลอน
พาร์มาแฮม 30 M - ปาร์มาแฮมไม่มี Sant'Ilario กระดูก
HAM SAN DANIELE - San Daniele แฮมไม่มีกระดูก Leonardi
ผู้รับ MODENA HAM - เนื้อเดียวกันของ Culatello เก๋าในเปลือก Leonardi

เป็น osso - กับกระดูก

พาร์มาแฮม 18 M - ปาร์ม่าแฮมกับ Leonardi กระดูก
พาร์มาแฮม 24 M - ปาร์ม่าแฮมกับแกลลอนกระดูก
พาร์มาแฮม 30 M - ปาร์ม่าแฮมกับ Sant'Ilario กระดูก
HAM SAN DANIELE - San Daniele แฮมไม่มีกระดูก Leonardi
prosciutto TOSCANO D.O.P. - ทัสคานี PDO แฮมกับกระดูก Salcis
HAM Sauris - หายแฮมรมควันจาก Sauris Zahre

HAMS สุก - แฮมปรุง

HAM จูเลียส 1/2 ที่มีคุณภาพสูง 'อิ - แฮมสุกอิ Bonfatti
HAM จูเลียส 1/2 แห้วอิ - แฮมปรุงด้วยแห้ว Bonfatti
HAM RED SHIELD - แฮมสุก Cottinforno
HAM Aprella - แฮมสุก Cottinforno
"ST ANDREW ROSE - เล็กน้อยสัญญาณเผ็ดปรุงสุกในเตาอบที่รุนแรง
ลิ้มรส, ให้บริการที่ดีทั้งร้อนหรือเย็น. มือที่มีคุณภาพสูงผูกติดตังฟรี " Cottinforno

TOP