CULATELLO ของ ZIBELLO D.O.P. - การป้องกันการกำหนดแหล่งกำเนิดสินค้า | A. Ardenga |
ซาลามี่ Felino PGI - felino salami IGP | A. Ardenga |
STROLGHINO - ซาลามิทำจากเนื้อ Culatello | A. Ardenga |
แฮมกับกระดูก 24 M - หมูดำรักษาแฮมติดกระดูก | Aspromonte |
FIOR DI LARDO - น้ำมันหมูดำ | Aspromonte |
CAPOCOLLO - หมูดำ capocollo 1/2 สูญญากาศ | Aspromonte |
NDUJA - หมูดำ nduja | Aspromonte |
เบคอน - หมูสามชั้นดำ | Aspromonte |
พริกขี้หนูยัดไส้ NDUJA - พริกคาลาเบรียนเผ็ดเต็มไปด้วย nduja | Aspromonte |
mortadella BOLOGNA 1/2 I.G.P. ใน / pist 21 CM - P.G.I. กับถั่วพิสตาชิโอ | Bonfatti |
คลาสสิกมอร์ตาเดลลา 1/2 21 CM - มอร์ตาเดลลาคลาสสิกไม่มีถั่วพิสตาชิโอ | Bonfatti |
salamella BOLOGNA - รูปตัวยูขนาดเล็กที่บ่มซาลามิ | Bonfatti |
ซาลามี่ FERRARESE เซีย - ซาลามิจากเฟอร์ราราพร้อมกระเทียม | Bonfatti |
ซาลามีเอมิเลียโน - ซาลามิเมล็ดหยาบจาก Emila Romagna | Bonfatti |
HAM จูเลียส 1/2 คุณภาพสูง' - แฮมอิตะปรุงสุก | Bonfatti |
VENETIAN SUPPRESSED - Venetian ระงับ Salami (เม็ดกลาง) | Busin |
SOPPRESSA VICENTINA D.O.P. ในสลิป - ปปง. (กลาง / เม็ดหยาบ) | Busin |
HAM เก๋า - แฮมหายไม่มีกระดูกกด | เหมือนดันเต้ |
MODENA HAM- โมเดน่าแฮมไม่มีกระดูกราคาโปรโมชั่น | เหมือนดันเต้ |
CHESTNUT กับ FOOT - โมเดน่าแฮมกับแป้งเกาลัดในน้ำตาล | เหมือนดันเต้ |
MODENA HAM- โมเดน่าแฮมกับบอน | เหมือนดันเต้ |
CUP HEAD ใน Juta - ไส้กรอกหัวหมู | Coccia |
ลาโดเดลลาวัลเดลซา - น้ำมันหมูจาก Valdelsa (ทัสคานี) | Gelli |
Golfetta - ทำเฉพาะจากแฮมอิตาเลี่ยนที่เลือก ได้รับการรับรองตังฟรี - เนื้อหาที่มีไขมันต่ำ (40% น้อยกว่าซาลามี่แบบดั้งเดิม) |
นักกอล์ฟ |
GOLFERINO ซาลามี่แห้ว - cacciatorino truffle salami | นักกอล์ฟ |
CIGAR ไส้กรอก - salamy เผ็ด 500 gr / pce | อนาคต |
SPIANATA Calabra - ซาลามิเผ็ดแบนจากอิตาลีตอนใต้ | อนาคต |
SWEET STRETCH BACON - หน้าท้องแบน | อนาคต |
เบคอนม้วนเรียบ - รีดท้อง | อนาคต |
NAPLES ซาลามี่ - เนเปิลส์ซาลามี่ (กลาง / เม็ดหยาบ) | อนาคต |
มิลานซาลามี - มิลานซาลามี่ (เม็ดละเอียด) | อนาคต |
GENTILE FELINE ประเภท SALAMI ตามฤดูกาล - ซาลามิปรุงรสเช่นเฟลิโน | อนาคต |
ซาลามีนอสตราโน - ซาลามิเมล็ดหยาบปรุงรสปานกลาง | อนาคต |
SALAME MIGNON - cacciatorino salami | อนาคต |
เบคอน - หน้าท้องปรุงรสแบนรมควัน | อนาคต |
HAM แห่งชาติ - แฮมอิตาเลียนไม่มีกระดูก | เลโอนาร์ดี |
พาร์มาแฮม 18 M - พาร์มาแฮมไม่มีกระดูกกดราคาโปรโมชั่น | เลโอนาร์ดี |
ผู้รับ MODENA HAM - เนื้อเดียวกันของ Culatello ปรุงรสด้วยเปลือก | เลโอนาร์ดี |
พาร์มาแฮม 18 M - พาร์มาแฮมกับกระดูก | เลโอนาร์ดี |
แฮมปรุงอาหารคุณภาพสูง - แฮมสุก | เลโอนาร์ดี |
LA FATTORIA ปรุงแฮม - แฮมสุก | เลโอนาร์ดี |
COTECHINO PRECOTTO สูญญากาศ - สำหรับ cotechino สุก S / V | เลโอนาร์ดี |
HAM SAN DANIELE - San Daniele Ham ไม่มีกระดูก | เลโอนาร์ดี |
HAM SAN DANIELE - San Daniele Ham พร้อมกระดูก | เลโอนาร์ดี |
หมอนตามฤดูกาล - หมูบดกับพริกไทย | เลโอนาร์ดี |
ซาลามี่เนื้อ 100% - ซาลามี่เนื้อ | Pfitcher |
เลือก SPECK - South Tyrol ทำ - อายุที่ยาวนานขึ้น | Pfitcher |
SPECK FORTRESS - Tyrol ใต้ - ราคาโปรโมชั่น | Pfitcher |
หมูด้วยสมุนไพร - น้ำมันหมูกับสมุนไพร | Pfitcher |
BRESAOLA UNDERFENSE 1/2 - ตัดเนื้อซี่โครง Valtellina 1/2 | Rigamonti |
BRESAOLA HIP TIP I.G.P.. - ตัดเนื้อซี่โครง Valtellina 1/2 | Rigamonti |
เบคอนสุก - ท้องสุก | SALCOM |
BURISTO - เลือดหมู, บิตไขมัน, น้ำ, เครื่องเทศ, เกลือ, พริกไทยและอบเชย | SALCOM |
FINOCCHIONA - ซาลามี่กับเมล็ดยี่หร่าจากทัสคานี | SALCOM |
ซอสปรุงรส - ไวล์บอร์ดไส้กรอกเล็ก 1 แพ็ค x 4 ชิ้น | SALCOM |
prosciutto TOSCANO D.O.P. - Tuscan PDO แฮมกับกระดูก | SALCOM |
ซาลามี่ทัสแคนทำด้วยมือ - ทัสคานีซาลามี่ทำด้วยมือ | Salcs |
เก๋า COPPA - เนื้อหมูอบแห้งปรุงรส | San Bono |
พาร์มาแฮม 30 M - พาร์มาแฮมไม่มีกระดูก | Sant'Ilario |
พาร์มาแฮม 30 M - พาร์มาแฮมกับกระดูก | Sant'Ilario |
CAPOCOLLO Martina Franca เนื้อหมูที่ด้านหลังที่จะไปจากหัวเพื่อกระดูกที่ห้า |
Santoro |
ES CAPOCOLLO - affining 30 กับไวน์ ES (Primitivo di Manduria) | Santoro |
Bresaola PUNTA HIP "ของฉัน" - ช่างฝีมือทำจาก Limousin FR 1/2 | สังคม |
BRESAOLA EQUINA - ก้นม้า bresaola สูญญากาศ 1/2 | สังคม |
CARPACCIO DE BAITA - เครื่องดูดฝุ่น Valtellina carpaccio 1/2 | สังคม |
NDUJA ATRIGIANALE - ซาลามิรสเผ็ดที่สามารถแพร่กระจายได้จากทางตอนใต้ของอิตาลี | Suppa |
CAPOCOLLO เผ็ด - capocollo เผ็ด | Suppa |
HAM Sauris - แฮมรมควันอบจากเซาริส | ฉีก |