BEAN ZOLFINO อิตาลี - ถั่ว Zolfino | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
ถั่วดำ EYE อิตาลี - ถั่วดำ | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
BORLOTTI LAMON - แครนเบอร์รี่ "แลม" ถั่ว | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
borlotti วิซ - ถั่วพ่อมดบอร์ล็อตติ | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
borlotti ซาลุจเจีย - ถั่ว saluggia borlotti | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
BORLOTTINI - ถั่วบอลอตติขนาดเล็ก | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
อิตาเลียน cannellini - ถั่วขาว | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
หยาบนี้ - ถั่วชิกพีหยาบ | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
CECI BLACKS อิตาลี - ถั่วชิกพีสีดำ | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
CECI BLACKS อิตาลี - ถั่วชิกพีสีดำ | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
CICERCHIA - ถั่วลันเตา | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
LENTILS ITALY - ถั่วฝักยาว | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
LENTILS สีเหลือง - ถั่วฝักยาวปอกเปลือกเหลือง | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
ซุปของหมู่บ้าน - พืชตระกูลถั่วแห้งผสมเดลบอร์โก | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
ซุปอิตาเลี่ยน - พืชตระกูลถั่วแห้งผสมอิตาเลีย | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
BULGOUR MIDDLE PRECOTTO - สื่อ Bulgour ที่ถูกเตรียมไว้ล่วงหน้า | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
ถั่วทั้ง - ถั่วปากอ้า | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
COCO NANO - ถั่วโกโก้ขาว | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
PIATTELLINE - ถั่วขาวแบน | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
ลูปินส์ - Lupins แห้ง | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
PEARL สะกด - สะกดด้วยไข่มุก | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
แป้ง CECI - แป้งถั่วชิกพี | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
แป้งข้าวโพดเกล็ด - แป้งข้าวโอ๊ต | มิเชลอตติ & กล่าวว่า |
BIGOLI - ดึงบรอนซ์พิเศษระดับภูมิภาค | โรงงานพาสต้า Morelli |
พาสต้า BUSIATE di semola - ข้าวสาลีดูรัมพิเศษระดับภูมิภาค | โรงงานพาสต้า Morelli |
ปลาหมึกข้าวโพดและข้าว - ข้าวโพดและข้าวปราศจากกลูเตน | โรงงานพาสต้า Morelli |
พาสต้า CROXETTI semolina - ข้าวสาลีดูรัมพิเศษระดับภูมิภาค | โรงงานพาสต้า Morelli |
FUSILLI พร้อม SEPIA BLACK - สปาเก็ตตี้หมึกปลาหมึก | โรงงานพาสต้า Morelli |
ออร์แกนิกฟูซิลลี่ - ข้าวสาลีทัสคานีออร์แกนิก | โรงงานพาสต้า Morelli |
ฟูซีลีพาสต้าถั่วแดง - ถั่วแดง | โรงงานพาสต้า Morelli |
GIGLI - ดึงบรอนซ์พิเศษระดับภูมิภาค | โรงงานพาสต้า Morelli |
ภาษาออร์แกนิกเพิ่มเติม - ข้าวโพดตังฟรี | โรงงานพาสต้า Morelli |
ภาษาอังกฤษกับ SEPIA BLACK - linguine หมึกปลาหมึก | โรงงานพาสต้า Morelli |
LINGUIN BIO WHOLEMEAL - ข้าวสาลีทัสคานีออร์แกนิก | โรงงานพาสต้า Morelli |
PACCHERI ข้าวโพดและข้าว - ข้าวโพดและข้าวปราศจากกลูเตน | โรงงานพาสต้า Morelli |
ปากกา BIO WHOLEMEAL - ข้าวสาลีทัสคานีออร์แกนิก | โรงงานพาสต้า Morelli |
PENS RIGATE จมูกข้าวสาลี - ด้วยจมูกข้าวสาลี | โรงงานพาสต้า Morelli |
ขนาดเล็ก - ดึงบรอนซ์พิเศษระดับภูมิภาค | โรงงานพาสต้า Morelli |
จมูกข้าวสาลีปาเก็ตตี้ - ด้วยจมูกข้าวสาลี | โรงงานพาสต้า Morelli |
SPAGHETTI กับ SEPIA BLACK - สปาเก็ตตี้หมึกปลาหมึก | โรงงานพาสต้า Morelli |
Integral ปาเก็ตตี้ไบโอสะกด - ข้าวสาลีออร์แกนิก | โรงงานพาสต้า Morelli |
STRAZZAPRETI แป้ง CECI - พาสต้าถั่วชิกพี | โรงงานพาสต้า Morelli |
ไข่ก๋วยเตี๋ยวจมูกข้าวสาลี - tagliolini ไข่กับจมูกข้าวสาลี | โรงงานพาสต้า Morelli |
ถ้วยรางวัลของเซโมลิน่า - trofie ของ semolina ข้าวสาลี durum | โรงงานพาสต้า Morelli |
ZITI - ดึงบรอนซ์พิเศษระดับภูมิภาค | โรงงานพาสต้า Morelli |
น้ำมัน EVO "PRIMOLIO" - สิ้นเดือนตุลาคมถึงสิบวันแรกของเดือนพฤศจิกายน | ทัสคานี |
น้ำมัน EVO "DOLCIOLIO" - เลือกในเดือนธันวาคมจากพื้นที่ Chianti | ทัสคานี |
น้ำมัน EVO "หิน" - เนื้อมะกอกกดโดยไม่มีหลุมจากบริเวณ Chianti | ทัสคานี |
น้ำมัน EVO "GIOLIO" - เพิ่มรสชาติด้วยความเป็นกรดต่ำ | ทัสคานี |
น้ำมัน EVO "laudemio" - แก่นแท้ของทัสคานี | ทัสคานี |
PECORINO DI CAVE กับ TRUFFLE - ปรุงรสในถ้ำด้วยเห็ดทรัฟเฟิล | |
PECORINO Monnalisa ใน WALNUT LEAF - ห่อด้วยใบวอลนัท | |
PECORINO Monnalisa ในใบมะกอก - ปกคลุมด้วยใบมะกอก | |
PECORINO Monnalisa in POPPY SEEDS - ปกคลุมด้วยเมล็ดงาดำ | |
RUSTIC SEASONED PECORINO Monnalisa - ชีสปรุงรส | |
PECORINO Monnalisa UNDERWEAR (TREBBIONE) - ปรุงรสและห่อด้วยฟาง | |
PECORINO Monnalisa UNDERWEAR IN BOX- ปรุงรสและห่อด้วยฟาง | |
PECORINO Monnalisa SUBWINE (ผู้ผลิตไวน์) - ปรุงรสและห่อด้วยองุ่น | |
สด TUSCAN PECORINO D.O.P. - สด Toscano Pecorino P.D.O. | |
พริกไทย RICOTTA CHILI ตามฤดูกาล - ริคอตต้าปรุงรสกับพริกขี้หนู | |
RICOTTA ตามฤดูกาลที่แท้จริง - ริคอตต้าปรุงรสกับเห็ดทรัฟเฟิลดำ |
CUP HEAD ใน Juta - ไส้กรอกหัวหมู | Coccia |
ลาโดเดลลาวัลเดลซา - น้ำมันหมูจาก Valdelsa (ทัสคานี) | Gelli |
หมอนตามฤดูกาล - หมูบดกับพริกไทย | เลโอนาร์ดี |
เบคอนสุก - ท้องสุก | SALCOM |
BURISTO - เลือดหมู, บิตไขมัน, น้ำ, เครื่องเทศ, เกลือ, พริกไทยและอบเชย | SALCOM |
FINOCCHIONA - ซาลามี่กับเมล็ดยี่หร่าจากทัสคานี | SALCOM |
ซอสปรุงรส - ไวล์บอร์ดไส้กรอกเล็ก 1 แพ็ค x 4 ชิ้น | SALCOM |
prosciutto TOSCANO D.O.P. - Tuscan PDO แฮมกับกระดูก | SALCOM |
ซาลามี่ทัสแคนทำด้วยมือ - ทัสคานีซาลามี่ทำด้วยมือ | Salcs |
เนยกับ TRUFFLE - เนยกับเห็ดทรัฟเฟิลดำ | Geofoods |
แห้ว Carpaccio - ทรัฟเฟิลฝานในน้ำมันอีโว | Geofoods |
ครีมสีขาวแห้ว - ครีมเห็ดทรัฟเฟิลขาว | Geofoods |
ครีมสีดำแห้ว - ครีมเห็ดทรัฟเฟิลดำ | Geofoods |
EXTRA VIRGIN แห้วสีขาว - น้ำมัน evo สีขาว | Geofoods |
EXTRA VIRGIN กับ WHITE TRUFFLE with SLICE - น้ำมัน evo สีขาว | Geofoods |
EXTRA VIRGIN Truffle สีดำ - น้ำมันอีโวสีดำ | Geofoods |
น้ำผึ้งกับความยากลำบาก - น้ำผึ้งกับเห็ดทรัฟเฟิลดำ | Geofoods |
PESCHETTE TRUFFLE - ทรัฟเฟิลพีช | Geofoods |
น้ำแห้ว - น้ำทรัฟเฟิล | Geofoods |
PISTOCCHI CAKE - เค้กช็อกโกแลตเข้ม: ไม่มีไข่ไม่มีเนยไม่มีกลูเตน | พิซตาชิโอ |
PISTOCCHI CAKE - เค้กช็อกโกแลตเข้ม: ไม่มีไข่ไม่มีเนยไม่มีกลูเตน | พิซตาชิโอ |